Gia vị ướp thịt thổ nhĩ kỳ| Công thức ướp thịt ngon + chuẩn vị

Kinh doanh bánh mì muốn thành công cần có công thức riêng. Để giúp khách hàng tiện lợi hơn, Quang Huy đã cho ra đời gia vị ướp thịt thổ nhĩ kỳ. Đây được cho là công thức mới giúp cho bánh mì thơm ngon, hấp dẫn hơn. Vậy gia vị ướp thịt này có gì đặc biệt. Bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!


Thông tin chi tiết về gia vị ướp thịt thổ nhĩ kỳ


  • Tên sản phẩm: Gia vị ướp thịt thổ nhĩ kỳ

  • Nguyên liệu: gồm 23 loại

  • Trọng lượng 700gram/hộp

  • Giá bán: 400.000 đồng/hộp

  • Nơi sản xuất: CTY TNHH Quang Huy



Ưu điểm của gia vị ướp thịt thổ nhĩ kỳ


Nguyên liệu làm bằng tự nhiên


Là gia vị được chiết xuất từ 23 nguyên liệu hoàn toàn có trong tự nhiên nên đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Không những thế so với việc chuẩn bị gia vị để ướp bạn sẽ tốn rất nhiều công sức, mức giá thành bỏ ra cao hơn mà nguyên liệu lại không đầy đủ. Khi sử dụng gia vị ướp này giúp bạn tiết kiệm ½ thời gian cho công đoạn ướp thịt. Việc chuẩn bị chế biến bánh mì rút ngắn thời gian.


Các nguyên liệu này đều là những dược liệu, gia vị có trong tự nhiên như bột quế, bột hoa hồi, bột hành tây, bột tỏi, bột tiêu, bột ướt…




Xuất xứ sản phẩm rõ ràng


Đây là gia vị được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đã được kiểm tra, kiểm duyệt và thử nghiệm lâm sàng sau đó mới đưa ra lưu hành trên thị trường.

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bột gia vị này nhé.


Tiết kiệm chi phí, thời gian


Với mức giá 400 ngàn đồng bạn có thể ướp được vài tạ thịt so với việc mua các nguyên liệu về làm sẽ rất đắt đỏ.


Tiết kiệm cả về thời gian, để bạn có thời gian chuẩn bị những nguyên liệu khác, nhờ đó khách hàng được phục vụ tốt và nhanh hơn.




Giá thành vừa túi tiền


Với giá thành 400.000 phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Việc giá thành vừa phải hợp lý sẽ giúp người bán giảm bớt được chi phí, nhanh chóng thu lợi nhuận về. Chính vì vậy, sử dụng gia vị ướp thịt thổ nhĩ kỳ vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức. Còn gì tiện lợi hơn mà bạn không dùng!




Hướng dẫn công thức ướp thịt bằng gia vi ướp thịt thổ nhĩ kỳ


Bước 1: Rửa sạch thịt, thái thịt mỏng khoảng 1 cm 


Bước 2: Cho gia vị ướp thịt thổ nhĩ kỳ theo hướng dẫn trên bao bì sau đó trộn đều để từ 6 - 8 tiếng.


Bước 3: Lấy thịt cho và cây xiên, xiên thịt sao cho đều 3 miếng lạc, một miếng mỡ. Sau đó quấn chặt cho vào ngăn đá tủ lạnh.


Bước 4: Để qua đêm rồi sáng hôm sau bạn lấy thịt ra cho vào lò nướng. 


Tuân thủ 4 bước trên là bạn có được món thịt nướng giòn rụm hấp dẫn, dùng chế biến cho bánh mì rất ngon, hút khách.


>>> Có thể bạn quan tâm: Cách làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon chuẩn vị



Những ưu đãi khi Gia vị ướp thịt thổ nhĩ kỳ

Đến Quang Huy mua gia vị bạn không chỉ được tiếp cận với gia vị hàng đầu tại Việt Nam mà còn nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 


Với 5 năm kinh nghiệm, nghiên cứu chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm gia vị ướp thịt truyền thống độc quyền chỉ có tại Quang Huy.


Những ưu đãi mà khách hàng nhận được là:


  • Giao hàng sản phẩm miễn phí tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, có hỗ trợ vận chuyển đối với những tỉnh khác.

  • Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 6 tháng

  • Cung cấp sản phẩm đúng hãng, đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và giá thành




Trên đây là những thông tin về gia vị ướp thịt thổ nhĩ kỳ Quang Huy. Hy vọng với những kiến thức trên sẽ giúp ích bạn trong công việc chế biến, kinh doanh bánh mì.




Nhận xét