Để biến bánh mì ỉu, mềm thành những chiếc bánh mì giòn thơm thì cần sự trợ giúp của máy làm nóng giòn bánh mì. Nhất là trong kinh doanh, đây là thiết bị không thể thiếu của các cửa hàng bánh mì. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đa dạng, loại nào tốt nhất hiện nay. Bài viết sau đây là top 3+ máy làm nóng giòn bánh mì tốt nhất thị trường, hãy tham khảo để chọn được một loại phù hợp nhất nhé.
Tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn kích thước của máy làm nóng giòn bánh mì. Đối với hộ gia đình, bạn chỉ cần chọn loại máy có kích thước nhỏ, kẹp được 1 - 2 chiếc trong một khoảng thời gian là phù hợp.
Đối với kinh doanh bán bán bánh mì, nên chọn những loại máy làm nóng giòn bánh mì có kích thước lớn hơn, có thể kẹp cùng lúc từ 3 - 5 chiếc để đảm bảo khi đông khách, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu mới có được chiếc bánh mì nóng giòn.
2 mặt ép ở bên trong máy làm nóng giòn bánh mì cần có lớp men chống dính để khi ép bánh không bị cháy xém, không dính bánh. Lớp men chống dính là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thẩm mỹ của bánh mì. Sản phẩm được làm từ lớp chống dính tốt sẽ có độ bền cao, không dễ bị bong và tróc vảy sau một thời gian sử dụng.
Nên chọn mua sản phẩm chính hãng ở những đơn vị cung cấp uy tín. Làm thế nào để biết nơi cung cấp đó có tốt không? Đơn vị đó phải rõ ràng các thông tin về số điện thoại, địa chỉ, email, tên thương hiệu. Bên cạnh đó, người mua cũng cần chọn mua ở những nơi có chế độ bảo hành. Đây là yếu tố khẳng định chất lượng của sản phẩm.
Thông số kỹ thuật:
Giá thành: 950.000
Máy làm nóng giòn bánh mì Tiross 965 là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Chỉ chưa đến 1 triệu, người mua đã có thể sở hữu mặt hàng tuyệt vời đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí: chất lượng tốt, giá cả phải chăng, cho thời gian ép nhanh chóng,..
Bên trong của máy là 2 mắt nướng với lớp men cao cấp. Thiết kế rãnh khiến chiếc bánh mì khi ép không đọng hơi nước, trông đẹp mắt. Khay nướng có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh sau khi sử dụng xong.
Máy làm nóng giòn bánh mì Tiross 9654 có công suất cao lên tới 2000W, cho thời gian ép bánh nhanh chóng hơn những loại máy khác. Sản phẩm rất tiện lợi những khi đông khách, cho thời gian ép cực nhanh. Men chống dính cao cấp, có độ bền cực cao.
Máy làm giòn bánh mì Tiross 9654 được cải tiến từ các thế hệ trước là Tiross 9651, Tiross 9652 nên có nhiều tính năng thông minh, tiện lợi hơn khi sử dụng.
Thông số kỹ thuật:
Giá thành sản phẩm:
Máy làm nóng giòn bánh mì đơn QH 134: 3.500.000đ
Máy làm nóng giòn bánh mì đôi QH 234: 6.000.000đ
Là bộ đôi tuyệt hảo với những tính năng thần thánh. Chất lượng của máy được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Vỏ máy làm từ hợp kim thép cao cấp. 2 mặt vỉ nướng được tráng lớp men chống dính với các rãnh ngăn/ Máy có thể điều chỉnh được nhiệt độ từ 50 - 300 độ C, cho thời gian ép theo ý muốn.
Bên cạnh đó, còn một tính năng ưu việt mà máy làm giòn bánh mì đôi - đơn QH có được là khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội hơn nhiều so với các máy ép thông thường.
Máy làm nóng giòn bánh mì tốt cần đảm bảo những tiêu chí gì?
Để chọn được một sản phẩm tốt thì bạn nên biết những tiêu chí đánh giá chất lượng của mặt hàng đó. Không phải cứ hàng rẻ là kém chất lượng và ngược lại.>>> Xem ngay: 5+ mẹo làm nóng giòn bánh mì siêu tốc!
Chọn lựa máy làm nóng giòn bánh mì dựa trên công suất
Đây là yếu tố đầu tiên cần chú ý. Hãy chọn những chiếc máy kẹp bánh mì có công suất lớn, thời gian làm nóng giòn sẽ nhanh chóng hơn. Khách hàng sẽ không phải chờ lâu để nhận được chiếc bánh mì kẹp thơm ngon, giòn tan.Chọn lựa dựa trên kích thước của máy
Tùy theo nhu cầu sử dụng để chọn kích thước của máy làm nóng giòn bánh mì. Đối với hộ gia đình, bạn chỉ cần chọn loại máy có kích thước nhỏ, kẹp được 1 - 2 chiếc trong một khoảng thời gian là phù hợp.
Đối với kinh doanh bán bán bánh mì, nên chọn những loại máy làm nóng giòn bánh mì có kích thước lớn hơn, có thể kẹp cùng lúc từ 3 - 5 chiếc để đảm bảo khi đông khách, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu mới có được chiếc bánh mì nóng giòn.
Nên chọn loại có lớp men chống dính
Thương hiệu sản phẩm
Nên chọn mua sản phẩm chính hãng ở những đơn vị cung cấp uy tín. Làm thế nào để biết nơi cung cấp đó có tốt không? Đơn vị đó phải rõ ràng các thông tin về số điện thoại, địa chỉ, email, tên thương hiệu. Bên cạnh đó, người mua cũng cần chọn mua ở những nơi có chế độ bảo hành. Đây là yếu tố khẳng định chất lượng của sản phẩm.
Top 3 máy làm nóng giòn bánh mì tốt nhất hiện nay
Máy làm nóng giòn bánh mì Tiross 965
Thông số kỹ thuật:
Giá thành: 950.000
Máy làm nóng giòn bánh mì Tiross 965 là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Chỉ chưa đến 1 triệu, người mua đã có thể sở hữu mặt hàng tuyệt vời đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí: chất lượng tốt, giá cả phải chăng, cho thời gian ép nhanh chóng,..
Bên trong của máy là 2 mắt nướng với lớp men cao cấp. Thiết kế rãnh khiến chiếc bánh mì khi ép không đọng hơi nước, trông đẹp mắt. Khay nướng có thể tháo ra dễ dàng để vệ sinh sau khi sử dụng xong.
>>> Xem bảng giá máy kẹp bánh mì tiross mới nhất tại:
Thông số kỹ thuật:
Giá thành: 1.500.000đ
Máy làm nóng giòn bánh mì Tiross 9654
Thông số kỹ thuật:
Giá thành: 1.500.000đ
Máy làm nóng giòn bánh mì Tiross 9654 có công suất cao lên tới 2000W, cho thời gian ép bánh nhanh chóng hơn những loại máy khác. Sản phẩm rất tiện lợi những khi đông khách, cho thời gian ép cực nhanh. Men chống dính cao cấp, có độ bền cực cao.
Máy làm giòn bánh mì Tiross 9654 được cải tiến từ các thế hệ trước là Tiross 9651, Tiross 9652 nên có nhiều tính năng thông minh, tiện lợi hơn khi sử dụng.
Máy làm nóng giòn bánh mì đôi - đơn QH
Thông số kỹ thuật:
Máy làm nóng giòn bánh mì đơn QH 134: 3.500.000đ
Máy làm nóng giòn bánh mì đôi QH 234: 6.000.000đ
Là bộ đôi tuyệt hảo với những tính năng thần thánh. Chất lượng của máy được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Vỏ máy làm từ hợp kim thép cao cấp. 2 mặt vỉ nướng được tráng lớp men chống dính với các rãnh ngăn/ Máy có thể điều chỉnh được nhiệt độ từ 50 - 300 độ C, cho thời gian ép theo ý muốn.
Bên cạnh đó, còn một tính năng ưu việt mà máy làm giòn bánh mì đôi - đơn QH có được là khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội hơn nhiều so với các máy ép thông thường.
Nhận xét
Đăng nhận xét