Khi mua một sản phẩm, ngoài yếu tố về mẫu mã, chất lượng thì nhiều người còn chú ý đến giá cả. Một thiết bị quan trọng trong kinh doanh bánh mì Doner Kebab chính là lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ. Nó giúp giúp thịt nướng chín nhanh, chín đều, vàng óng. Lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ báo giá chi tiết.
Căn cứ vào kích thước, hiện nay trên thị trường có các loại lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ như sau:
Với nhiều ưu điểm vượt trội, lò nướng thịt dạng 2 buồng đốt là loại được chọn mua nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng đặt được trong xe đẩy bánh mì, không tốn nhiều diện tích.
Lò sử dụng gas là nhiên liệu vận hành, tiết kiệm nhiệt năng trên 20%. Lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ 2 buồng đốt phù hợp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ.
Với 3 buồng đốt, lượng thịt nướng được trong một khoảng thời gian sẽ nhiều hơn so với 2 buồng đốt. Hơn nữa, lò còn có một chức năng tiện lợi là có thể tắt 1 buồng đốt khi nướng ít thịt, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh lớn.
Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu cần số lượng thịt nướng bao nhiêu mà người tiêu dùng có thể chọn loại lớn hơn là 4 - 5 buồng đốt.
Cấu tạo của lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ gồm các bộ phận sau:
Sau đây là bảng báo giá các loại lò nướng thịt có tại Quang Huy:
Vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng
Trong quá trình vận hành, phần thịt khi quay sẽ chảy ra một lượng mỡ thừa xuống khay và bắn một ít ra các bộ phận khác. Để đảm bảo vệ sinh thực phẩm và chống gỉ sét, bạn nên vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng xong. Cách lau chùi rất đơn giản, chỉ cần dùng khăn ướt lau, chú ý lau kỹ các góc nhỏ của lò.
Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt và sử dụng lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ để đảm bảo độ bền cho sản phẩm và an toàn nhất. Cách dùng lò rất đơn giản, bất kì ai cũng có thể biết được. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đọc hướng dẫn của nhà sản xuất và những lưu ý trong quá trình sử dụng.
Để tăng tuổi thọ của sản phẩm, bạn nên đặt lò ở vị trí tránh tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Nên để trong nhà hoặc bên trong xe đẩy bán bánh mì. Dưới ánh nắng ngoài trời, các bộ phận có thể bị giòn dễ gãy, hoặc để ẩm sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng, khiến lò nhanh hỏng.
Lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu? Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi này. Hy vọng đem đến hữu ích cho bạn chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.
Có những loại lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ nào? Nên chọn loại nào phù hợp nhất
Căn cứ vào kích thước, hiện nay trên thị trường có các loại lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ như sau:
Lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ 2 buồng đốt
Với nhiều ưu điểm vượt trội, lò nướng thịt dạng 2 buồng đốt là loại được chọn mua nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng đặt được trong xe đẩy bánh mì, không tốn nhiều diện tích.
Lò sử dụng gas là nhiên liệu vận hành, tiết kiệm nhiệt năng trên 20%. Lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ 2 buồng đốt phù hợp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ.
Lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ 3 buồng đốt
Với 3 buồng đốt, lượng thịt nướng được trong một khoảng thời gian sẽ nhiều hơn so với 2 buồng đốt. Hơn nữa, lò còn có một chức năng tiện lợi là có thể tắt 1 buồng đốt khi nướng ít thịt, giúp tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh lớn.
Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu cần số lượng thịt nướng bao nhiêu mà người tiêu dùng có thể chọn loại lớn hơn là 4 - 5 buồng đốt.
Cấu tạo của lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ
Cấu tạo của lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ gồm các bộ phận sau:
- Khung inox 304 siêu bền, chịu được tác động từ nhiệt độ cao, cứng cáp, không dễ bị biến dạng
- Cây xiên thịt với đầu nhọn giúp từng lát thịt có thể xếp lên nhau dễ dàng. Khi hoạt động, nhờ motor nên làm xiên thịt quay vòng giúp thịt chín đều, đạt được độ vàng óng
- Bề mặt trên buồng đốt là tấm lưới thép chịu nhiệt
- Gốm nướng nhập khẩu từ Đức
- Bộ phận đánh lửa
- Sử dụng nhiên liệu gas hoặc điện
- Núm điều chỉnh nhiệt độ có ở từng buồng đốt
>>> Xem chi tiết báo giá tại: https://thietbibepviet.vn/lo-nuong-thit-doner-kebab/
Lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu? Báo giá chi tiết
Sau đây là bảng báo giá các loại lò nướng thịt có tại Quang Huy:
Một số lưu ý trong sử dụng lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ để tăng độ bền
Vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng
Trong quá trình vận hành, phần thịt khi quay sẽ chảy ra một lượng mỡ thừa xuống khay và bắn một ít ra các bộ phận khác. Để đảm bảo vệ sinh thực phẩm và chống gỉ sét, bạn nên vệ sinh sản phẩm sau khi sử dụng xong. Cách lau chùi rất đơn giản, chỉ cần dùng khăn ướt lau, chú ý lau kỹ các góc nhỏ của lò.Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng
Đặt lò nướng thịt ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Để tăng tuổi thọ của sản phẩm, bạn nên đặt lò ở vị trí tránh tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Nên để trong nhà hoặc bên trong xe đẩy bán bánh mì. Dưới ánh nắng ngoài trời, các bộ phận có thể bị giòn dễ gãy, hoặc để ẩm sẽ gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng, khiến lò nhanh hỏng.
Lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ giá bao nhiêu? Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời câu hỏi này. Hy vọng đem đến hữu ích cho bạn chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.
Nhận xét
Đăng nhận xét