Lò nướng thịt Doner Kebab 3 buồng đốt cao cấp

Thịt nướng là nguyên liệu chính cho chiếc bánh mì kẹp mà nhiều người yêu thích. Những món bánh mì thịt Doner Kebab thơm ngon sẽ khiến người đi qua khó thể cưỡng lại. Từng thớ thịt nướng cùng nước sốt mang hương vị Thổ nhĩ kỳ đặc trưng sẽ là bí quyết thành công trong kinh doanh.

Nhờ lò nướng thịt Doner Kebab 3 buồng đốt mà các công đoạn nướng thịt dễ dàng hơn, cho ra những mẻ thịt đạt chuẩn. Bằng cách thần kỳ nào lò nướng lại trợ giúp đắc lực cho người bán hàng đến vậy? Cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới nhé.

1. Lò nướng thịt quyết định 60% thành công của những mẻ thịt Doner Kebab thơm ngon 

Các cây xiên thịt ở xe đẩy bánh mì rất quen thuộc trên các cung đường phố Việt Nam. Từng thớ thịt vàng óng cùng mùi thơm đặc trưng đã thu hút những vị khách tới cửa hàng.

Theo chia sẻ của nhiều người bán hàng đã làm nhiều năm trong lĩnh vực này, bí quyết để có được những mẻ thịt đạt chuẩn như vậy là nhờ chọn được loại lò nướng Doner Kebab chất lượng tốt.

Lò nướng thịt Doner kebab 3 buồng đốt


Quá trình làm thực phẩm sẽ chia làm hai phần là cách sơ chế và quá trình chế biến. Chỉ ướp thịt ngon thôi chưa đủ, lò nướng phải có nhiệt độ tỏa đều, các mức chỉnh nhiệt độ tăng giảm lúc cần thiết để thịt chín đều và cho màu vàng óng nhất.

Với loại 3 buồng đốt, thời gian chín thịt sẽ nhanh chóng và cho ra số lượng thịt nướng đủ để phục vụ lượng khách hàng lớn mỗi ngày.

2. Cách chọn lò nướng thịt đạt chuẩn chất lượng tốt 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lò nướng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng. Nếu không am hiểu một chút thông tin về cấu tạo của lò nướng tốt, bạn sẽ mua phải loại lò không đạt như ý muốn của mình.

Một lò nướng thịt Doner Kebab 3 buồng đốt đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt sẽ như thế nào? 

Phần khung được làm từ thành phần inox không gỉ.

Inox 304 sẽ tốt hơn inox 302. Chất liệu inox tốt sẽ mang nhiều ưu điểm như không gỉ, cứng cáp, bền lâu với thời gian.
>>> Xem ngay: giá lò nướng thịt Doner Kebab mới nhất 2020

Bí quyết nướng thịt Doner Kebab
Motor hoạt động ổn định: Motor quay ổn định giúp các mẻ thịt chín đều hơn, cho màu đẹp mắt đồng thời tiết kiệm nhiên liệu gas và thời gian chế biến.

Lò nướng thịt Doner Kebab có 3 buồng đốt sẽ tiết kiệm gas hơn so với loại 2 buồng đốt. Nếu nướng ít thịt, có thể tắt 1 buồng chỉ sử dụng 2 bếp còn lại.

3. Nên mua lò nướng thịt Doner Kebab 3 buồng đốt ở đâu? 

Giữa bạt ngàn cơ sở bán lò nướng, nơi đâu bán lò nướng thịt chất lượng tốt? 

Quang Huy là công ty chuyên về thiết bị bếp Việt lớn tại Việt Nam. Với hơn 4 chi nhánh cùng quá trình hoạt động lâu đời, đây là nơi đạt được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất.

Không thông qua khâu trung gian, Quang Huy trực tiếp nhập khẩu và phân phối lò nướng thịt Doner Kebab 3 buồng đốt với giá niêm yết phải chăng nhất thị trường.

4 cơ sở đang hoạt động khắp cả nước:
Cơ sở 1: Hà Nội – Số 77, ngõ 16 Định Công Hạ, Hoàng Mai, HN
Cơ sở 2: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp, P.Thạch Lộc, Q.12
Cơ sở 3: Quảng Ninh – 101 Cầu Sến, Uông Bí, QN
Cơ sở 4: Đồng Nai – 1066- QL 51- Tổ 3- Ấp Đồng- Xã Phước Tân-Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

>>> Xem thêm: Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ giá rẻ năm 2020
Lý do nên mua lò tại công ty TNHH Quang Huy


4. Các thông số kỹ thuật của lò nướng thịt Doner Kebab 3 buồng đốt 

Tên sản phẩm: Lò bánh mỳ Doner kebab 3 bếp đốt
Điện áp: 220 đến 240V
Nguyên liệu: Gas
Loại: 3 buồng
Chất liệu: Inox
Bảo hành: 12 tháng

5. Bí quyết nướng thịt Doner Kebab thơm ngon 

Cách ướp thịt

Đây là phần quan trọng đầu tiên cần phải chú ý khi chế biến thịt nướng Doner Kebab. Các liều lượng gia vị phải chuẩn. Bạn nên có công thức riêng cho mình để có hương vị đặc trưng hoặc ướp theo cách của chúng tôi dưới đây. Đây là công thức chuẩn vị Thổ nhĩ kỹ được nghiên cứu dựa trên mỹ vị của nhiều khách hàng. 


ướp thịt nương bánh mì Doner Kebab


Thành phần gồm: 
-Ngũ vị hương
-Bột quế
-Bột hoa hồi
-Bột thảo quả
-Bột thơm doner kebab
-Bột mùi tây
-Bột Dk 9
-Bột Giữ ẩm
-Chất bảo quản thịt
-Bột tạo màu
-Dầu ăn
-Hành tây
Tẩm ướp các gia vị này, sau đó cất vào tủ lạnh trong vòng 12 tiếng mới bắt đầu nướng. 

Cách quay thịt trên lò nướng thịt Doner Kebab 3 buồng đốt

- Xếp từng lát thịt mỏng đều trên cây xiên. 
- Khi quay thịt chỉ nên để ở nhiệt độ nhỏ là chủ yếu để thịt chín đều và không bị cháy. 
- Nếu lượng thịt ít nên tắt bớt 1 bếp đốt để tiết kiệm nhiên liệu gas. 

>>> Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://thietbibepviet.vn/lo-nuong-thit-doner-kebab/

Nhận xét