Tư vấn chọn máy làm nóng giòn bánh mì phù hợp nhất

Bánh mì từ lâu đã là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Đi từ bắc vào nam, thành thị đến nông thôn, dọc đường hè phố… bất cứ đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp cửa hàng bánh mì. Hương vị bánh mì ngon là thế, tuy nhiên nếu để lâu lại dai nhách, ỉu xìu và mất đi vị ngon vốn có. Vì thế, mình sẽ mách bạn mẹo nhỏ để “tái sinh” bánh mì nhanh chóng bằng máy làm nóng giòn bánh mì: máy ép bánh mì, lò vi sóng.

Hướng dẫn cách “tái sinh” bánh mì ỉu xìu bằng máy làm nóng bánh mì

Bất cứ ai cũng biết, bánh mì mua về nếu để lâu sẽ ỉu xỉu, dai nhách và rất là khó ăn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu để có thế “tai sinh” lại chiếc bánh nóng giòn như ban đầu thì việc sử dụng máy làm nóng giòn bánh mì sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngay sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm nóng giòn bánh mì trở lại bằng 2 sản phẩm máy làm nóng giòn bánh mì đó là máy ép bánh mì và lò vi sóng.

Mẹo làm nóng bánh mì bằng máy ép bánh mì

Máy ép bánh mì hay còn gọi là máy kẹp bánh mì – đây là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để làm nóng giòn bánh mì trở lại.

Chiếc máy kẹp bánh mì này thiết kế thông minh với 5 bộ phận chính ( thân máy, khay nướng, thanh nhiệt, núm điều chỉnh, tay cầm); gia nhiệt nhanh chóng; vận hành dễ dàng nên được rất nhiều cửa hàng bán bánh mì đầu tư sử dụng.

Cơ chế hoạt động của sản phẩm này gồm hai mặt nướng được tráng men chống dính. Bên trong lắp đặt bộ phận thanh nhiệt công suất cao với dải nhiệt độ lớn và có thể tùy chỉnh nhiệt bằng cách núm điều khiển thiết kế bên ngoài. 


Việc làm nóng giòn bánh mì bằng chiếc máy này rất đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác sau đây:

Bước 1: Cắm điện vào nguồn, nút đèn báo hiệu sáng và máy đã bắt đầu hoạt động

Bước 2: Đặt bánh mì vào khay nướng và gập máy lại

Bước 3: Chờ đợi khoảng 2 phút là bánh mì sẽ được làm nóng giòn

Bước 4: Dùng kẹp lấy bánh mì ra ngoài và tắt máy

Như vậy, chỉ với 2 phút và thao tác làm nóng đơn giản, bạn đã có ngay chiếc bánh mì nỏng hổi, giòn tan như lúc ban đầu.

Mẹo làm nóng bánh mì bằng lò vi sóng

Ngoài mẹo làm nóng bánh mì bằng máy ép giòn bánh mì thì bạn có thể sử dụng chiếc lò vi sóng.

Thiết kế của lò vi sóng bao gồm các bộ phận chính như: ngăn nướng, nút nguồn, mạch điện tử điều khiển, bộ vi ba nguồn phát sóng, ống dẫn sóng

Việc vận hành sử dụng lò vi sóng để làm nóng giòn bánh mì cũng rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần thưc hiện vài bược đơn giản sau đây 


Bước 1: Bạn có thể sử dụng giấy bạc hoặc giấy ăn để gói bánh mì lại. Nếu sử dụng giấy ăn thì bạn phải làm ướt giấy trước khi gói bánh mì nhé

Bước 2: Bọc chặt bánh mì vào loại giấy bạn đã chuẩn bị và đặt vào lò vi sóng

Bước 3: Điều chỉnh nhiệt độ thời gian nướng khoảng 1 – 2 phút là bánh mì sẽ nóng giòn trở lại

Cách làm nóng bánh mì bằng lò vi sóng cũng đơn giản, dễ làm phải không nào

Nên lựa chọn dòng máy làm nóng giòn bánh mì nào để phù hợp

Như đã nói, cả hai sản phẩm máy ép bánh mì và lò vi sóng đều có chức năng làm nóng giòn bánh mì trở lại. Tuy nhiên, mỗi dòng sản phẩm thì lại có ưu điểm, tính năng riêng

Ưu điểm máy ép bánh mì

· Mẫu sản phẩm đa dang phong phú với nhiều kiểu máy khác nhau như: máy ép bánh mì Tiross 965, máy ép bánh mì Tiross 9653, máy ép bánh mì Tiross 9654, máy ép bánh mì đôi, máy ép bánh mì đơn

· Giá thành rẻ chỉ từ 950.000 đ – 6.000.000đ.

· Nướng đa năng: bánh mì, thịt cá, hải sản, xúc xích, rau củ

· Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ

Với những ưu điểm kể trên thì sản phẩm này rất thích hợp sử dụng tại các cửa hàng, xe đẩy bánh mì. 

Ưu điểm của lò vi sóng

· Mẫu mã, dung tích đa dạng

· Đa chức năng: làm nóng bánh mì, hâm thức ăn, nướng thực phẩm, nướng bánh…

Tuy nhiên, giá thành sản phẩm cao, trọng lượng lớn, chuyên đặt cố định tại một vị trí. Vì thế, sản phẩm này sẽ thích hợp hơn khi sử dụng tại các gia đình.

Hi vọng với những chia sẻ trên mà mình cung cấp, sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất

Nhận xét