Máy kẹp bánh mỳ Tiross đang dần trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng bánh mì hiện nay. Việc đầu tư mua sản phẩm rất dễ dàng nhưng cách sử dung máy kẹp bánh mỳ Tiross sao cho hiệu quả và bền lâu nhất không phải là ai cũng biết. Vì thế, bài viết ngày hôm này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, hãy cùng theo dõi nhé!
· Đảm bảo các bộ phận dây điện, nguồn điện, linh kiện được lắp đúng.
· Để máy ở chế độ nướng và kích hoạt máy trước 10 phút trước khi hoạt động chính thức
Bước 2: Mở vỉ nướng máy ra và cho bánh mì vào rồi gập lại
Bước 3: Đóng công tắc máy và điều chỉnh chế độ làm nóng cho thích hợp
Bước 4: Khi nào đèn báo hiệu chuyển màu thì bánh đã đươc làm nóng giòn xong
Bước 5: Đeo gang tay và mở vỉ nướng lấy bánh ra ngoài
Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản như trên bạn đã làm nóng giòn bánh mì nhanh chóng chỉ sau một “nốt nhạc” rất dễ dàng phải không nào!
· Tuyệt đối không vệ sinh máy khi còn đang nóng
· Không xịt nước trực tiếp vào máy mà chỉ nên dùng khăn ẩm hay khăn khô vệ sinh máy
· Khi máy gặp sự cố, không được tự ý tháo rời các bộ phận mà phải gọi ngay cho nhân viên hỗ trợ kỹ thuật để được hướng dẫn xử lý
Thực tế, thì việc bảo quản sản phẩm này cũng không khó bạn chỉ cần lắp đặt sản phẩm ở nhữn nơi khô ráo, thông thoáng và vệ sinh máy thường xuyên sau mỗi ngày sử dụng nhé!
Việc vệ sinh máy rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước sau đây:
Bước 1: Trước tiên bạn hãy chuẩn bị dung dịch vệ sinh máy an toàn, bằng chất tẩy rửa nhẹ bằng cách hòa một chút nước rửa bát (khoảng 2 giọt) vào 1 lít nước ấm rồi khuấy đều để tạo bọt
Bước 2: Nhúng giẻ lau vào dung dịch nước vệ sinh vừa hòa trên rồi vắt kiệt nước. Sau đó, lau toàn bộ bề mặt ngoài của máy
Bước 3: Tiếp tục thực hiện cách làm như bước 2 và lau bên trong bề mặt khay, vỉ nướng. Hãy thật chú ý lâu cẩn thận để làm sạch lượng dầu mỡ, vụn bánh mì còn sót lại trên các rãnh của vỉ nướng.
Bước 4: Dùng một chiếc khăn sạch thấm nước, vắt khô và lau lại toàn bộ chiếc máy để loại bỏ hết mùi nước tẩy nhé.
Bước 5: Cuối cùng, đợi máy khô hoàn toàn thì gập lại và bảo quản nơi khô ráo.
Lưu ý: Trong quá trình vệ sinh máy tránh để nước bắn vào hệ thống mạch điện hay phích cắm, sẽ khiến máy bị chập chờn, cháy hỏng.
Vẫn câu nói quen thuộc “của bền tại người” vì thế hãy sử dụng và bảo quản sản phẩm theo đúng hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ để chiếc máy ép bánh mì bền lâu nhất. Nếu bạn thấy bài viết này của chúng tôi hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho những người thân, người bạn của mình nhé
1 Cách sử dụng máy kẹp bánh mỳ Tiross an toàn hiệu quả
Hiện nay, trên thị trường đang phổ biến 3 dòng máy kẹp bánh mỳ Tiross phân khúc khác nhau, cụ thế là máy kẹp bánh mỳ Tiross 965, máy kẹp bánh mỳ Tiross 9653 và máy kẹp bánh mỳ Tiross 9654. Mặc dù khác nhau về mẫu mã, công suất và giá bán, nhưng nhìn chung, về cấu tạo và cách sử dụng sản phẩm thì đều giống nhau. Các bước sử dụng sản phẩm như sau:Trong lần sử dụng đầu tiên
· Vệ sinh sạch sẽ máy bằng khăn khô sạch trước khi sử dụng· Đảm bảo các bộ phận dây điện, nguồn điện, linh kiện được lắp đúng.
· Để máy ở chế độ nướng và kích hoạt máy trước 10 phút trước khi hoạt động chính thức
Sau đó và các lần tiếp theo:
Bước 1: Đảm bảo nguồn điện ổn đinh, sau đó cắm điệm của máy vào nguồn điện để máy có thể hoạt độngBước 2: Mở vỉ nướng máy ra và cho bánh mì vào rồi gập lại
Bước 3: Đóng công tắc máy và điều chỉnh chế độ làm nóng cho thích hợp
Bước 4: Khi nào đèn báo hiệu chuyển màu thì bánh đã đươc làm nóng giòn xong
Bước 5: Đeo gang tay và mở vỉ nướng lấy bánh ra ngoài
Như vậy, chỉ với 5 bước đơn giản như trên bạn đã làm nóng giòn bánh mì nhanh chóng chỉ sau một “nốt nhạc” rất dễ dàng phải không nào!
>>> Có thể bạn quan tâm: địa chỉ bán máy kẹp bánh mì chính hãng giá rẻ trên thị trường hiện nay
· Luôn luôn kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn
· Không sử dụng sản phẩm khi nguồn điện quá yếu, chập chờn
· Để sản phẩm xa tầm tay trẻ nhỏ, tránh để trẻ chơi đùa quanh sản phẩm
· Không để sản phẩm gần các thiết bị dễ gây cháy nổ hoặc những nơi ẩm ướt.
· Không cho các vật liệu kim loại hay các độ vật nặng lên trên máy để tránh làm hư hỏng, cháy nổ
· Không rút phích cắm ra đột ngột khi đang nướng bánh
2. Những lưu ý khi sử dụng máy kẹp bánh mỳ Tiross
Máy kẹp bánh mỳ Tirosssử dụng rất đơn giản, tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy cần lưu ý một số vấn đề sau:Trước khi sử dụng
· Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng· Luôn luôn kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn
· Không sử dụng sản phẩm khi nguồn điện quá yếu, chập chờn
· Để sản phẩm xa tầm tay trẻ nhỏ, tránh để trẻ chơi đùa quanh sản phẩm
· Không để sản phẩm gần các thiết bị dễ gây cháy nổ hoặc những nơi ẩm ướt.
· Không cho các vật liệu kim loại hay các độ vật nặng lên trên máy để tránh làm hư hỏng, cháy nổ
Trong khi sử dụng
· Không di chuyển hay lay máy khi đang hoạt động.· Không rút phích cắm ra đột ngột khi đang nướng bánh
Sau khi sử dụng
· Ngắt nguồn điện trước khi vệ sinh máy· Tuyệt đối không vệ sinh máy khi còn đang nóng
· Không xịt nước trực tiếp vào máy mà chỉ nên dùng khăn ẩm hay khăn khô vệ sinh máy
· Khi máy gặp sự cố, không được tự ý tháo rời các bộ phận mà phải gọi ngay cho nhân viên hỗ trợ kỹ thuật để được hướng dẫn xử lý
3. Cách bảo quản máy kẹp bánh mỳ Tiross
Ngoài sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn thôi thì chưa đủ. Bạn cần phải biết cách bảo quản sản phẩm để chúng được bền lâu nhất.Thực tế, thì việc bảo quản sản phẩm này cũng không khó bạn chỉ cần lắp đặt sản phẩm ở nhữn nơi khô ráo, thông thoáng và vệ sinh máy thường xuyên sau mỗi ngày sử dụng nhé!
Việc vệ sinh máy rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước sau đây:
Bước 1: Trước tiên bạn hãy chuẩn bị dung dịch vệ sinh máy an toàn, bằng chất tẩy rửa nhẹ bằng cách hòa một chút nước rửa bát (khoảng 2 giọt) vào 1 lít nước ấm rồi khuấy đều để tạo bọt
Bước 2: Nhúng giẻ lau vào dung dịch nước vệ sinh vừa hòa trên rồi vắt kiệt nước. Sau đó, lau toàn bộ bề mặt ngoài của máy
Bước 3: Tiếp tục thực hiện cách làm như bước 2 và lau bên trong bề mặt khay, vỉ nướng. Hãy thật chú ý lâu cẩn thận để làm sạch lượng dầu mỡ, vụn bánh mì còn sót lại trên các rãnh của vỉ nướng.
Bước 4: Dùng một chiếc khăn sạch thấm nước, vắt khô và lau lại toàn bộ chiếc máy để loại bỏ hết mùi nước tẩy nhé.
Bước 5: Cuối cùng, đợi máy khô hoàn toàn thì gập lại và bảo quản nơi khô ráo.
Lưu ý: Trong quá trình vệ sinh máy tránh để nước bắn vào hệ thống mạch điện hay phích cắm, sẽ khiến máy bị chập chờn, cháy hỏng.
Vẫn câu nói quen thuộc “của bền tại người” vì thế hãy sử dụng và bảo quản sản phẩm theo đúng hướng dẫn mà chúng tôi chia sẻ để chiếc máy ép bánh mì bền lâu nhất. Nếu bạn thấy bài viết này của chúng tôi hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho những người thân, người bạn của mình nhé
Nhận xét
Đăng nhận xét