Kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng lãi cao, thu về bạc triệu

Bán bánh mì là một ý tưởng kinh doanh vẫn đang thu được rất nhiều hiệu quả hiện nay. Chỉ với thời gian buổi sáng vỏn vẹn mấy tiếng đồng hồ là mỗi tháng bạn có thể thu về bạc triệu.  Những kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng dưới đây sẽ giúp bạn thu về lãi cao nhất. 

1. Chọn kỹ địa điểm định mở bán đồ ăn sáng

Đây là một yếu tố quan trọng cần lưu ý để tạo nên sự thành công. Bạn dự định sẽ theo hình thức bán đồ ăn sáng ở mặt đường hay mở quán. Mỗi hình thức này đều có ưu và nhược điểm riêng.

Bán bánh mì ăn sáng ở lề đường, vỉa hè

Không tốn chi phí thuê mặt bằng. Bạn có thể linh động địa điểm tiềm năng thu hút nhiều khách nhất. Đối với hình thức này, quan trọng nhất là bạn phải chọn được chiếc xe đẩy bán bánh mì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, linh động di chuyển dễ dàng.
Kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng lãi cao

Bán bánh mì ăn sáng cố định ở trong quán

Bạn nên tìm hiểu kỹ về thói quen của dân cư khu vực định mở ăn sáng. Đồng thời xem xét xem mặt bằng đó có hút khách hay không, giá thuê là bao nhiêu. Nên tìm nhiều địa điểm sau đó so sánh tìm ra nơi tốt nhất.

2. Bánh mì chuẩn vị, nguyên liệu tươi mới

Bán bánh mì ăn sáng không cần bỏ quá nhiều vốn, chi phí mua nguyên liệu rất rẻ. Nếu tính ra sẽ dưới 1 triệu đồng. Mỗi ổ bánh mì giá 1 nghìn đồng đi kèm thịt nướng Thổ nhĩ kỳ (chả cá, ruốc, hành, pate, xúc xích,..) nộm và sốt đi kèm.

Đối với bánh mì Thổ nhĩ kỳ - món ăn yêu thích nhất của nhiều người Việt, nên chú ý đến phần thịt nướng phải thơm ngon, chuẩn vị. Đây là bí quyết hút khách của người bán hàng lâu năm.
Bánh mì Thổ nhĩ kỳ


Muốn thịt nướng đạt chuẩn, hãy chú ý chọn loại lò nướng chất lượng tốt, có đầy đủ chức năng. Đồng thời cần có công thức ướp thịt đúng vị. Khi đó thịt sẽ chín đều, vàng rụm và mang hương vị thơm ngon.

Bạn có thể mua lò nướng thịt Thổ nhĩ kỳ tại Quang Huy. Đây là đơn vị uy tín lâu đời trên thị trường, mẫu lò nướng tại đây có nhiều chức năng thông minh phục vụ tốt quá trình bán hàng. Từng mẻ thịt chín đều và đạt màu vàng óng hấp dẫn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp công thức ướp thịt đạt chuẩn nên bạn không cần lo lắng thịt nướng của mình có được khách hàng yêu thích hay không.

3. Khu vực bán hàng sạch sẽ, vệ sinh tốt

Đây cũng là một yếu tố kéo khách hàng và giữ chân họ ở lại. Khi chế biến món ăn, hãy đảm bảo nguyên liệu thật tươi mới, quy trình làm sạch sẽ. Không nên dùng tay cầm trực tiếp nguyên liệu sẽ gây mất thiện cảm với khách hàng.

Bên cạnh đó, các thiết bị hỗ trợ bán hàng cũng phải đảm bảo sạch sẽ. Dao, kẹp không bị ố vàng, đọng bẩn. Khay đựng đồ sạch, ngăn nắp.

Quan trọng nhất là xe đẩy phải mới, không bị hoen gỉ, xước,.. Vì vậy, bạn nên chọn mẫu xe đẩy bánh mì Thổ nhĩ kỳ mới, chất lượng tốt.
Xe bánh mì Thổ nhĩ kỳ của Quang Huy


Xe bánh mì Thổ nhĩ kỳ tại Quang Huy có gì đặc biệt:

- Làm từ chất liệu inox 304 cao cấp cho tuổi thọ cao, chống hoen gỉ và biến dạng trong thời gian dài sử dụng. Tuổi thọ lên đến 10 năm.

- Mặt kính cường lực chịu lực tốt, sáng bóng, dễ lau chùi, không vỡ, không xước.

- Hàng nghìn mẫu có thiết kế mới nhất năm 2020. Các bộ phận hiện đại, tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho người bán hàng.

- Mái che thời tiết bảo vệ tốt thực phẩm.

- Có thể lựa chọn hình thức gia công mẫu xe theo yêu cầu.

Xe bánh mì Thổ nhĩ kỳ tại Quang Huy

4. Thái độ phục vụ khách hàng

Thái độ phục vụ quyết định 40% doanh số bán hàng

Thái độ phục vụ quyết định 40% doanh số bán hàng. Hãy làm hài lòng khách hàng bằng những điều đơn giản như mỉm cười, niềm nở, phản ứng tốt. Nhờ thái độ phục vụ tốt mà khách hàng sẽ ghé lại vào lần sau. Phải luôn tạo sự ấn tượng đối với họ, đặt khách hàng ở vị trí trung tâm.

Trên đây là kinh nghiệm bán bánh mì ăn sáng hốt bạc triệu. Những điều này bắt buộc phải đảm bảo đầy đủ. Chúc bạn kinh doanh đạt thành công.

Nhận xét