Có nên kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ hay không?


Bánh mì thổ nhĩ kỳ là một thức bánh ngon, mang nét đặc trưng riêng biệt, không thể nhầm lẫn với bất cứ món bánh mì nào khác. Đây là món bánh đang được nhiều người ưa chuộng nên kinh doanh sẽ vô cùng hợp lý. Tuy nhiên với tính cạnh tranh cao như hiện nay thì nhiều người vẫn còn đắn đo không biết có nên kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ hay không? Để biết được mình có nên kinh doanh món bánh này hay không thì bạn hãy tham khảo thêm thông tin phân tích dưới đây.

Kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ vốn đầu tư thấp 

Vốn kinh doanh bán hàng luôn là yếu tố hàng đầu, có tính quyết định đối với mỗi người trước khi ra quyết định công việc kinh doanh bán hàng. Bởi mới khởi nghiệp kinh doanh không phải ai cũng có nhiều vốn đầu tư do đó lựa chọn mặt hàng kinh doanh vốn đầu tư thấp sẽ được ưu tiên hơn

Do đó, kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt với. Mô hình kinh doanh này không cần phải đầu tư quá nhiều vốn, cũng không cần phải thuê măt bằng kinh doanh, giúp bạn giảm thiểu được nhiều chi phí

Để kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ bạn chỉ cần đầu tư một chiếc xe bánh mì thổ nhĩ kỳ hay còn gọi là xe bánh mì doner kebab. Chiếc xe đẩy bánh mì này thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi như một cửa hàng di động, trang bị đầy đủ thiết bị bán hàng và có thể di chuyển đến bất cứ điểm nào mà bạn muốn


Hiện nay, giá bán của xe bánh mì thổ nhĩ kỳ khá rẻ chỉ dao động từ 6 - 15 triệu đồng là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc xe bánh mì chất lượng để bắt đầu kinh doanh. Như vậy, tính ra so với các mặt hàng kinh doanh khác, cần phải thuê địa điểm bán hàng, đầu tư trang thiết bị khác ( mức chi phí khoảng 50 - 80 triệu đồng) thì việc đầu tư xe bánh mì thổ nhĩ kỳ chi phí ấy đã được giảm đi rất nhiều và người bán cũng chỉ cần tìm cho mình một địa điểm vỉa hè đẹp, đông người qua lại là có thể bán hàng được.

Công thức làm bánh ngon đơn giản, dễ làm

Không nói kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ là một việc làm quá dễ dàng. Thế những so với các mặt hàng kinh doanh khác thì việc học và làm bánh mì thổ nhĩ kỳ khá đơn giản. 

Nếu các mặt hàng kinh doanh ẩm thực khác đòi hỏi bạn phải có bí quyết "gia truyền" mới có thể bán hàng thì bán bánh mì thổ nhĩ kỳ lại là một "ngoại lệ". Món bánh này nguyên liệu dễ tìm, dễ mua,  công thức làm bánh đơn giản, không quá cầu kỳ, không mất nhiều thời gian. 



Do đó bạn hoàn toàn có thể học ngay công thức làm bánh ngon trên mạng, từ những người đi trước, hay tham gia các lớp dạy làm bánh là đã có ngay công thức làm bánh ngon để bán hàng 

Kinh doanh bánh mì thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận cao

Như đã nói, bánh mì thổ nhĩ kỳ là một món bánh ngon được rất nhiều người yêu thích từ học sinh, sinh viên đến giới đi làm, công nhân, văn phòng...Do đó, kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ sẽ dễ dàng thành công hơn các mô hình kinh doanh khác.

Theo như chúng tôi tìm hiểu, hiện nay giá của một chiếc bánh mì doner kebab dao động khoảng 20. 000 - 40.000đ/ chiếc. Nếu trừ đi các chi phí nguyên liệu, chi phí đầu tư khác thì người bán cũng thu về lợi nhuận 1/2 giá tiền của một chiếc bánh mì. Như vậy tính ra bạn sẽ lãi khoảng 10.000 - 20.000đ/ chiếc/. 


Nếu mỗi ngày bạn bán được từ 100 chiếc bánh mì thì bạn sẽ lại từ 1 - 2 triệu đồng mỗi ngày. Tính ra mỗi tháng bạn sẽ lãi khoảng 30 - 60 triệu đồng. Quả là một con số đáng ngạc nhiên phải không?

Với những phân tích trên thì chắc hẳn bạn cũng đã có quyết định của riêng mình là có nên kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ hay không? Nếu bạn cảm thấy yêu thích lĩnh vực kinh doanh, cảm thấy mô hình kinh doanh này phù hợp thì hãy thử sức ngay nhé. Và nếu bạn đang cần tư vấn thêm kinh nghiệm bán hàng hay cần đầu tư trang thiết bị vật dung như xe bánh mì thổ nhĩ, lò nướng thịt doner, gia vị ướp thịt, máy cắt thit...thì hãy liên hệ ngay Hotline: 09666 23 666 Quang Huy để được tư vấn trực tiếp ngay nhé


Nhận xét