Cách ướp thịt bánh mì Thổ nhĩ kỳ siêu hấp dẫn cho kinh doanh

Ướp thịt là một trong những phần vô cùng quan trọng quyết định hương vị của bánh mì Thổ nhĩ kỳ. Vấn đề này người bán hàng nào cũng quan tâm. Ướp thịt chuẩn đạt độ ngon theo sở thích chung của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách ướp thịt bánh mì Thổ nhĩ kỳ chuẩn vị siêu hấp dẫn thu hút nghìn khách hàng mỗi ngày.

Giới thiệu chung về bánh mì Thổ nhĩ kỳ

Xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây, bánh mì Thổ nhĩ kỳ đã làm nên cơn sốt suốt một thời gian dài cho đến tận bây giờ. Chỉ một lần thưởng thức thôi người ta sẽ nhớ mãi không quên hương vị này. 
bánh mì Thổ nhĩ kỳ


Bánh mì Thổ nhĩ kỳ xuất hiện khắp các đường phố. Đây là món ăn chiếm lĩnh được rất nhiều tình cảm của các thực khách. Và nó đã trở thành món ăn quen thuộc gắn bó hằng ngày cho các bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Du nhập từ Thổ nhĩ kỳ đến, muốn bánh ngon thì khâu ướp thịt đặc biệt quan trọng và cần được chú ý nhất.

Ướp thịt Thổ nhĩ kỳ như thế nào là ngon nhất

Để ướp thịt đậm đà, thơm ngon, người bán hàng phải có công thức với nhiều loai gia vị trộn lẫn. Một mẻ thịt đạt chuẩn khi nó vừa có mùi thơm lại hợp khẩu vị của khách hàng.

 Chọn thịt heo

Chọn thịt heo phải chứa cả phần nạc và phần mỡ. Bí quyết để thịt nướng lên có độ mềm và ngọt là nên chọn phần nạc vai. Khi ướp, các gia vị sẽ thấm đều vào trong từng thớ thịt hơn. Đây là phần nằm ở phía vai của con heo. Để chọn được thịt ngon hãy chú ý các điểm sau:

- Màu sắc của thịt phải hồng sáng, mềm mại, không nhợt nhạt, ấn vào thịt có độ đàn hồi. Kiểm tra đàn hồi bằng cách dùng một ngón tay ấn xuống thấy thớ thịt nhanh chóng chở về ban đầu không có dâu tay là thịt đạt chuẩn.

- Mang mùi thịt tươi đặc trưng.
- Lớp mỡ không quá dày

>>> Có thể bạn quan tâm:
Chọn thịt heo

Các nguyên liệu

Phần thịt sơ chế bằng cách rửa sạch và để ráo nước. Tiếp tục chia thịt thành những miếng dài có kích thước 20cm, độ dày khoảng 1cm. Phần thịt mỡ nên thái mỏng để khi nướng lớp mỡ sẽ tan chảy vào phần nạc để thịt được mềm hơn.

Gia vị để ướp thịt bánh mì Thổ nhĩ kỳ

Cách ướp thịt bánh mì Thổ nhĩ kỳ siêu hấp dẫn cần chú ý đến phần gia vị cần đầy đủ các nguyên liệu sau đây: 
  • 4 muỗng cà phê bột tổng hợp gia vị ướp thịt Doner Kebab
  • 3 muỗng cà phê hành khô
  • 4 muỗng cà phê hành tây thái nhỏ
  • 4 muỗng cà phê dầu ăn:
  • 2 muỗng cà phê mật ong
  • 4 muỗng cà phê muối
  • 3 muỗng cà phê hạt nêm
  • 3 muỗng cà phê đường
  • 4 muỗng cà phê bột ngọt

Gia vị để ướp thịt bánh mì Thổ nhĩ kỳ

Cách làm

Đầu tiên, bạn dùng bao tay trộn gia vị nguyên liệu theo tỉ lệ ở trên với phần thịt đã thái. Ướp trong khoảng thời gian 2 tiếng là đủ để thịt ngấm đều gia vị. 

Tiếp theo, xếp từng thớ thịt vào xiên để chuẩn bị cho việc quay. Nên xếp đều mỡ với nạc để khi nướng mỡ chảy đều ra mọi phía giúp thịt mềm ngon hơn. Cụ thể, cứ 3 lớp thịt nạc thì bạn lại xếp 1 lớp mỡ lên phía trên xen kẽ. Nên xiên chính giữa miếng thịt thật đều. 

Cuối cùng, bạn ấn chặt tất cả thịt xuống và để một lớp mỡ ở trên. 

Bạn nên làm các bước này vào buối tối, sau khi đã xếp đều thịt xong thì dùng ni lông quấn kỹ thật kín và cất trong tủ lạnh để thịt không bị ôi và gia vị ngấm hơn. Hôm sau lấy xiên đã ướp ra nướng ở nhiệt độ vừa phải. Tùy chỉnh nút nhiệt độ theo ý muốn ở lò nướng thịt Doner Kebab. 
cách ướp thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ

Địa chỉ cung cấp bột ướp thịt Doner Kebab

Để thịt Thổ nhĩ kỳ chuẩn nhất, hợp với khẩu vị của mọi khách hàng, bạn nên mua gia vị ướp thịt Doner Kebab. Vậy nên mua hộp ướp này ở đâu sạch, mang hương vị thơm, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm?
Bạn có thể đặt mua sản phẩm tại công ty TNHH Quang Huy. Hộp được tạo thành từ các gia vị hoàn toàn ở thiên nhiên, không độc hại. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được chứng nhận an toàn với người dùng. 
bột ướp thịt Doner Kebab

Với bột ướp thịt Doner Kebab, bạn sẽ không phải chuẩn bị nhiều nguyên liệu, vô cùng giản tiện và nhanh chóng. Nhiều cửa hàng đã kinh doanh thành công, thu hút được nhiều khách hàng khi sử dụng bột ướp của Quang Huy. 

Nhận xét